ดู หนัง ดูหนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง หนังใหม่ ดูหนังฟรี หนังคมชัด ดูฟรี24ชั่วโมง

ดู หนัง

ดู หนัง เรื่อง  Penny Dreadful ในยุดที่มีเหตุการฆ่าสังหารแล้วหาคำตอบมิได้ เรื่องเหนือธรรมชาติเลยแปลงเป็นคำตอบของคนภายในสมัยนั้น หนังได้นำผู้แสดงเขย่าขวัญสุดอมตะอย่าง แวมไพร์ มนุษย์สุนัขป่า แฟรงเก้นสไตน์ แม่มด และก็ความเลื่อมใสเรื่องคำสาปแช่ง การไล่ผี มารวมกันหนังประเด็นนี้ (เรียกว่าสรุปความเชื่อทั้งหมดทุกอย่างมาไว้หมดตรงนี้)

สำหรับฉากหนังมีภาพงามคลาสิกมีสไตล์ดูแล้วขลังไม่น้อย ประกอบกับการเดินเรื่องก็น่าติดตามด้วยการพิสูจน์คดีการฆ่า แม้ว่าจะมิได้หลอนขนหัวลุก แม้กระนั้นยังคงความน่าสยดสยองแบบหนังเก่าสมัยสตวรรษที่ 19 หนังจะน่าติดตามก็ใช้การแกะรายคนร้ายนี้ล่ะ พวกเรามาดูกันว่าความสามารถของคนไหนกันกันบ้าง อีวา กรีน สวมบทโดย วาเนสซ่า ไอฟส์ หญิงสาวซึ่งสามารถสื่อวิญญาณ บางฉากคุณมองน่ากลัว รวมทั้งบางฉากก็งามเสน่ห์มากมายๆ

Netflix สัมผัสพยาบาท วิญญาณสยดสยอง ดู หนัง เมื่อทริปเดินป่าของเพื่อนฝูง 4 คนจำเป็นต้องพบกับเรื่องสยดสยองไม่คาดคิด อีกหนึ่งภาพยนตร์สยองขวัญที่ปรับเปลี่ยนมาจากนิยาย ซึ่งเล่าของชาย 4 ผู้ที่นัดหมายกันท่องเที่ยวเดินป่าข้างหลังมิได้เจอะกันมานานตั้งแต่แมื่อการเสียชีวิตของเพื่อนพ้องอีกคนภายในกรุ๊ป

พวกเขาพากันไปที่ป่าทางภาคเหนือของประเทศสวีเดน รวมทั้งกลางทางกำเนิดฝนตกรวมทั้งหนึ่งในกรุ๊ปก็เจ็บที่หัวเข่า ทำให้พวกเขาตกลงใจจะใช้ทางลัดผ่านป่าแทนเส้นเดิมที่เป็นทางอ้อม แต่ทว่าป่าที่นี้กลับแผ่บรรยากาศลึกลับไม่น่าเชื่อใจ ส่วนตามต้นไม้ก็มีเครื่องหมายแปลก เมื่อพายุฝนแรงขึ้นพวกเขาก็เลยจำเป็นต้องหลบฝนในกระต๊อบที่พบ แล้วก็ตรงนั้นเองที่ฝันร้ายและก็อาการแปลกของเพื่อนฝูงอีกทั้ง 4 เริ่มขึ้น

หนังซีรีส์ Haunted ฉายปี คริสต์ศักราช 2020 มีทั้งสิ้น 6 ตอนสุดท้ายแล้วก็หนังจบในตอน โดยหนังเดินเรื่องเล่าผ่านประสบการณ์มองเห็นผีซาตาน แล้วก็สิ่งเหนือธรรมชาติ หนังมองน่าสะพรึ่ตระหนี่ลัวเนื่องจากว่าเรื่องราวได้จากเรื่องสยดสยองของแท้ของคนที่เคยเจอ รวมทั้งเหตุที่ไม่อาจจะหาคำตอบได้ (หนังแอบทำให้เหมือนสารคดี มีการตัดสลับภาพสถานะการณ์จริงที่เลียนแบบขึ้นมา

ดู หนัง The conjuring คนเรียกผี (2013)

หนังสร้างมาจากประสบการณ์จริงของ เอ็ด รวมทั้งลอเรน วอร์เรน สายลับสวนเรื่องเหนือธรรมชาติที่เกี่ยวกับเรื่องแปลกในหลายคราว โดยในประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของครอบครัวเพอร์รอน ที่จำต้องพบเห็นกับเหตุเชื้อเชิญขนลุกเริ่มจากเล็กๆยกตัวอย่างเช่น ของใช้หาย เครื่องเรือนเขยื้อน

รวมทั้งเสียงแปลก ไปจนกระทั่งถูกผลัก ประทุษร้าย รวมทั้งถูกสิง ทั้งสองค้นหาถึงต้นสายปลายเหตุจนได้พบว่าบ้านข้างหลังนี้มีวิญญาณสิงอยู่มาก แต่ว่าหนึ่งในนั้นจะต้องชูให้กับเบพราหมณ์บา ที่สามารถเรียกได้เลยว่าเป็นวิญญาณที่ร้ายกาจที่สุด โดย เบพราหมณ์บา อาศัยอยู่ตรงนี้ในตอนปี 1800 แล้วก็ว่ากันว่าคุณเชื่อถือภูติผีปีศาจ ถึงกับขนาดฆ่าลูกของตนเพื่อประกอบพิธีแล้วก็มีความเกี่ยวข้องกับการถึงแก่กรรมของลูกเพื่อนบ้านด้วย ซึ่งครอบครัวเพอร์รอน ก็มั่นใจว่าคุณนั่นเองที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องแปลกในบ้านผีสิงข้างหลังนี้

RaidersoftheLostArk(1981)ขุมสมบัติสุดขอบฟ้า ดู หนัง หนังแอคชั่น หนังเสี่ยงอันตรายที่มีทั้งยังบทหนังบู๊หนังบู๊มันๆรวมทั้งบทเฮฮาตลอดเรื่องหนังประเด็นนี้คนจำนวนไม่น้อยชอบชินหูกับชื่ออินเดียน่าโจนส์ซะมากยิ่งกว่าเป็นหนังที่ดูแลโดยสตีเวนสปีลเบริ์กรวมทั้งเรื่องโดยจอร์จลูคัสทั้งคู่ชื่อนี้การรันตีหนังแอคชั่นถึงการบรรลุผลมาแล้วจำนวนมาก

หนังเรื่องRaidersoftheLostArkขุมเงินขุมทองสุดขอบฟ้าได้ผู้แสดงนำฝ่ายอย่างแฮริสันฟอร์ดมารับบทดร.อินเดียน่าโจนส์ผู้ชำนาญด้านโบราณคดีวิทยาที่ถูกใจตามล่าหาขุมเงินขุมทองล้ำค่าต่างๆจากทั้งโลกซึ่งในหัวข้อนี้เขาต้องตามหาหีบที่ข้อบังคับศักดืสิทธิ์ของโมเสสซึ่งร่ำลือกันว่าแม้ผู้ใดกันได้เป็นเจ้าของก็จะสามารถชนะได้ทุกการรบ

It’s Okay to Not Be Okay (2020)

แม้ว่าจะเกิดเรื่องราวความรักระหว่างผู้ดูแลผู้ป่วยในโรงหมอจิตเวชศาสตร์กับผู้เขียนนิทานเด็ก แม้กระนั้นซีรี่ส์เสนอภาพนักแสดงที่เป็นออทิสติกที่ทำให้ผู้คนซาบซึ้งใจไม่แพ้คู่พระนาง ซึ่งก็คือพี่ชายผู้แสนอบอุ่นอย่างผู้แสดง ‘มุนซังแท’ เขาแสดงให้ผู้ชมมีความคิดเห็นว่าถึงแม้เขาบางทีก็อาจจะดำรงชีวิตในวิถีที่แตกต่างกันออกไปจากบุคคลอื่นเพราะเหตุว่าเขาเป็นออทิสติกและก็น้องชายก็จำเป็นต้องทำงานมากเพราะว่าจำต้องดูแลเขาไปพร้อมๆกับปฏิบัติงานที่โรงหมอจิตเวชศาสตร์ แม้กระนั้นในที่สุดแล้วเขาก็หวังอย่างลึกๆในใจอยู่เป็นประจำว่าเขาต้องการจะเป็นพี่ชายคนโตซึ่งสามารถดูแลครอบครัว ยืนหยัดป้องกันน้องชาย รวมถึงคุ้มครองป้องกันนักแสดงโกมุนยองที่พึ่งเข้ามาในชีวิตเขาด้วย

Us (2019) ครอบครัวผิวสีที่จะต้องพบกับร่างฝาแฝดซาตานของตนเอง อเดเลด วิลสัน หญิงสาวที่กลับไปยังภูมิลำเนาในวัยเด็กของคุณกับครอบครัวเพื่อพัก แม้กระนั้นสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เนื่องจากคุณมีความรู้สึกว่าจะมีอะไรบางอย่างเลวทรามกำลังเข้ามาไล่ล่าสังหาร โน่นเป็นร่างฝาแฝดภูติผีของครอบครัวคุณ ซึ่งหนังยังเสียดสีสังคมของคนประเทศอเมริกา รวมทั้งแทรกสอดหลักสำคัญเกี่ยวกับความแตกต่างเอาไว้ได้อย่างพอดี

ดู หนัง Oldboy (2003) โอแทซู หนุ่มผู้ถูกขังโดดเดี่ยวในเรือนจำแห่งหนึ่งโดยไม่รู้เหตุผล เขาเฝ้าคิดหาที่มาของคนที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความประพฤติปฏิบัตินั้นตลอด 15 ปีที่ถูกขังแม้กระนั้นก็ยังไม่รู้คำตอบ จนถึงได้รับการปล่อยตัวออกมาโดยที่ก็ยังมิได้รับคำชี้แจงอะไรก็แล้วแต่อีกที โน่นก็เลยทำให้เขาเริ่มออกตามล่าใส่ความจริงเกี่ยวกับผู้ที่จับเขาไปรวมทั้งทำลายชีวิตครอบครัวของเขา แทซูได้เจอหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งข้อตกลงว่าจะช่วยเขาเอาคืน แล้วก็เมื่อยิ่งอุตสาหะตามหา คำตอบที่ได้กลับยิ่งทำให้เขาเจอกับเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสมัยก่อน จากคู่พิพาทที่เขาอาจจะไม่ทราบตัวว่ามีมาตั้งแต่เก่าก่อน

ในตอนต้นเรื่อง พวกเราจะได้มองเห็นกิจกรรมรวมทั้งสิ่งที่โอแทซูทำขณะที่อยู่ที่สถานที่ขัง ทั้งยังฝึกหัดการต่อสู้ หรือถึงแม้กดระทั่งจำเนื้อหาของของกินที่ได้รับประทานเข้าไปในวันแล้ววันเล่า ก่อนที่จะต่อจากนั้น หนังจะพาพวกเราไปพบกับการออกตามหาต้นสายปลายเหตุรวมทั้งการชำระแค้นครั้งใหญ่ของเขา ที่ทำให้หลายๆคนต่างก็สรรเสริญว่า Oldboy เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่มีพล็อตยอดเยี่ยมเลิศจนถึงทำให้ผู้ชมลืมไม่ลง

Forrest Gump (1994)

ภาพยนตร์ที่ได้รางวัลจากทุกเวทีถึง 24 รางวัล จากเวที Oscars มากถึง 6 รางวัล อีกทั้ง Best Picture / Best Actor / Best Director แล้วก็ฯลฯ โดยภาพยนตร์สร้างมาจากนิยายเรื่องเลิศในชื่อเดียวกันที่เขียนโดย Winston Groom ในปี 1986 เอ๋ยถึงชายคนหนึ่งชื่อ Forrest Gump ชายที่มี IQ ต่ำ ที่ทำทุกอย่างอย่างแบบสุดขั้ว เพราะเหตุว่าชีวิตก็ราวกับกล่องช็อคโกแลต ที่ไม่คุณจะไม่มีทางทราบเลยว่ารสของชิ้นที่คุณจับขึ้นมาจะคืออะไร ถ้าเกิดคุณยังไม่เคยมอง พวกเราบอกได้คำเดียวขอรับว่า “คุณพลาดแล้ว”

True Beauty แสดงนำโดย มุมกายอง, ชาอึนอู แล้วก็ ฮวังอินยอบ ซีรีส์หัวข้อนี้ประกันความสนุกสนานตามสไตล์โรแมนติกคอมเมดี้ของประเทศเกาหลี ที่อีกทั้งสวย ฟิน จิกหมอน รวมทั้งฮา แม้กระนั้นในช่วงเวลานี้ก็ไม่วายผู้ชมลุ้นไม่ไหวแล้ว จนถึงกำเนิดกระแสหมั่นไส้นางเอก ด้วยเหตุว่าความอินสุดของผู้ชม ฮ่าๆๆๆ

What’s Wrong With Secretary Kim เรื่องราวน่ารักน่าเอ็นดูๆที่เต็มไปด้วยปัญหาระหว่าง ลียองจุน รองประธานกรุ๊ปบริษัทยักษ์ใหญ่

มีความเข้าใจสำหรับเพื่อการดูแลงานเยี่ยม และก็กล่าวได้ 5 ภาษา แม้กระนั้นหลงตัวเองสุดๆ ไม่เคยรักใครกันแน่ และไม่ยินยอมให้เพศหญิงใครอยู่ใกล้ละเว้นเลขาสาว คิม มีโซ ที่อุทิศตนปฏิบัติงานอย่างมากให้เขามาตลอด 9 ปี แล้วอยู่ๆคุณก็มายื่นใบลาออก เขาก็เลยสงสัยว่ากำเนิดอะไรสังกัดเลขาคิมกันแน่ แล้วก็พากเพียรทำทุกแนวทางเพื่อรั้งคุณไว้!

Hospital Playlist ดู หนัง ซีรีย์ประเทศเกาหลีดราม่าสะท้อนเรื่องราวในโรงหมอ รูปแบบการทำงานของหมอในทุกวัน รวมทั้งชีวิตของผู้ป่วยในโรงหมอ โดยเล่าผ่านเรื่องราวแนวทางการทำงานของศัลยแพทย์ 5 ผู้ที่เป็นเพื่อนสนิทกัน สำเร็จการศึกษามาจากมหาวิทยาลัยทางด้านการแพทย์จากที่เดียวกันในปี 1999 รวมทั้งยังมาดำเนินการที่เดียวกันอีกด้วย งานนี้ยังได้ผู้กำกับจาก Reply 1988 มากำกับเรื่องราวปกตินี้ให้ประทับตรึงตราต้องใจผู้ชมกันอีกเหมือนเคย!

Bridgerton มีแต่ว่าซีรีส์ประเทศเกาหลีประเดี๋ยวจะมันไป bienalderadio สลับมาที่ซีรีส์สายฝอฝั่งฝรั่งกันบ้าง กับ Netflix Original Series อย่าง Bridgerton วังวนรัก เกมไฮโซ ซีรีส์ 8 ในขณะที่เริ่มฉายไปเมื่อคริสมาสต์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แสดงนำโดย เรกเก้-ฌอง เพจ (Rege-Jean Page) แล้วก็ ฟีบี้ เดนเนเวอร์ (Phoebe Dynevor)

เบื้องหลังของซีรีส์หัวข้อนี้เป็นเรื่องราวโรแมนติกดราม่าย้อนยุค ของป่าดงผู้ดีอังกฤษ สมัยรีเจนซี ที่แอบฉาวโฉ่นิดๆเกี่ยวกับเรื่องของช่วงนั้นที่สตรีทุกนางจะต้องแต่งงาน ก็เลยจำต้องเตรียมการกับฤดูการหาคู่ดูตัวในงาน เดบูโคนง เหมือนกันกับเชื้อสาย บริดพบร์ตัน เครือญาติไฮโซของอังกฤษในสมัยนั้นที่จำเป็นต้องตระเตรียมบุตรสาวเพื่อหาคู่ครอบครองไฮโซสูงส่งที่คู่ควร

ลัดดาแลนด์

ถ้าเกิดในหมู่บ้านของคุณมีผี คุณจะอยู่หรือจะย้ายออกจากหมู่บ้านนั้น ? ธีร์ พนักงานบริษัทได้มีบ้านข้างหลังแรกในหมู่บ้านลัดดาแลนด์ เขาก็เลยได้พาเมียแล้วก็ลูกๆอีก 2 คนย้ายมาอยู่ที่บ้านข้างหลังนี้ ถึงแม้ว่าตอนแรกในบ้านข้างหลังใหม่

ทุกๆอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี แต่ว่าแล้ววันหนึ่งในหมู่บ้านก็มีการเจอศพของคนใช้ประเทศพม่าถูกฆ่าอย่างไร้มนุษยธรรมแล้วก็ศพก็ถูกหลบซ่อนไว้อยู่ในตู้แช่เย็นของบ้านข้างหลังหนึ่ง รวมทั้งต่อจากนั้น ในหมู่บ้านที่เคยสงบก็เริ่มมีเรื่องมีราวราวที่น่าสยดสยองคืบคลานเข้ามา ธีร์ที่ไม่ต้องการที่จะอยากเสียบ้านข้างหลังแรกของเขาไป จะต่อกรกับเหตุนี้เช่นไร จะต้องติดตามครับผม

THE HOUSE WITH A CLOCK IN ITS WALLS เว้นแต่แนวสยองขวัญแล้ว แนวเด็กๆก็มีจ้ะ The House With A Clock In Its Walls เรื่องราวของเด็กน้อยกำพร้าผู้น่าสังเวชอย่างลูอิส ที่ได้อาศัยอยู่กับคุณลุงแล้วก็ป้าในบ้านซึ่งมีก็เพียงแต่นาฬิกาและก็เรื่องราวสุดแปลก ต่อนี้ไป เรื่องมันมาพีคตรงที่ว่าเจ้าลูอีสเนี่ย ดันไปปลุกวิญญาณร้ายออกมา จนถึงทำให้คุณลุงกับป้าจะต้องมาร่วมมือเพื่อปรับแต่งเหตุการณ์ไม่ให้มันชั่วร้ายกว่าเดิม

Atypical (2017-2021) เดี๋ยวนี้ซีรี่ส์ประเด็นนี้มีทั้งผอง 4 ฤดูกาล แต่ว่าเรื่องราวทั้งผองเริ่มจาก Sam Gardner หนุ่มน้อยออทิสติกวัยไฮสคูลที่เริ่มต้องการมีความรักรวมทั้งปรารถนาเริ่มความเกี่ยวข้องใหม่ๆเช่นเดียวกับ ‘คนธรรมดา’ ถึงแม้เขาบางทีอาจจะแสดงสีหน้าที่แปลกบ้างเนื่องจากคนออทิสติกใครหลายๆคนไม่ทราบขั้นตอนการแสดงอารมณ์แล้วก็สีหน้าท่าทาง แม้กระนั้นเขาก็ยังบากบั่นที่จะมีความรักเหมือนกับคนสามัญ ซึ่งโชคดีที่เขาแต่งงานหวานใจรวมทั้งช่วยเหลือเขาให้ดำเนินชีวิตอย่างเต็มเปี่ยม Sam ก็เลยสามารถดำรงชีวิตได้อย่างสุขสบาย

Get Out (2017) คู่ควงต่างสีผิวที่พบเรื่องหลอนเชิญชวนสยองขวัญ เรื่องราวของ คริส ชายหนุ่มผิวสีที่เดินทางไปยอดเยี่ยมบิดามารดาของ โรส แฟนสาวผิวขาว แต่พบเรื่องเชื้อเชิญขนลุกตลอดกลางทาง กระทั่งเพียงพอถึงที่บ้านของแฟนสาว ก็ยิ่งพบเหตุการณ์ที่ไม่น่าไว้วางใจ และก็ท่วงท่าแปลกๆของคนภายในบ้าน จนถึงเปลี่ยนเป็นหนังสุดหลอนที่แทรกหลักสำคัญคนผิวขาวกับคนผิวดำได้อย่างน่าติดตาม ซึ่งว่ากันตามจริง ‘Get Out’ เป็นหนังสยองขวัญที่ดำเนินเรื่องแบบผู้ชมทายใจได้แทบทั้งหมด แม้กระนั้นโน่นมิได้ทำให้หนังหมดสนุกเลยถึงแม้ต่อน้อย