หนังใหม่2022 ดูหนังมาใหม่ ดูหนังชนโรง อัพเดทหนังใหม่ Full-HD

หนังใหม่2022

หนังใหม่2022 Napoleon Dynamite ( 2004 ) “คาแรคเตอร์เป็นทุกอย่าง” สิ่งจำเป็นที่พวกเราศึกษาจากหนังประเด็นนี้เป็น ภาพยนตร์ตลกเนิร์ดๆที่มีพล็อตปกติแต่ว่าเต็มไปด้วยผู้ที่มีคาแรคเตอร์ที่น่าดึงดูด มีแนวทางคิดที่เป็นเอกลักษณ์ ก็สามารถอุ้มหนังให้มันมองบันเทิงใจจนถึงหมดเรื่องได้ ซึ่งเปลี่ยนเป็นว่า การผลิตค้างแรคคเตอร์ให้สะดุดตาเเตกต่างเปลี่ยนเป็นสิ่งจำเป็นมากมายๆในหนังอินดี้ยุคใหม่

Theory of Everything – แนวคิดรักนิรันดร์ หนังผลิตขึ้นมาจากความจริงที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ จนกระทั่งครอบครองรางวัลลูกโลกทอง เรื่องราวชีวิตของนักฟิสิกส์โด่งดัง สตีเฟน ฮอว์คิง ผู้ครอบครองแนวความคิดหลุมดำอันลือลั่น

เขาเข้าห้องเรียนฟิสิกส์ที่เคมบริดจ์ ได้เจอ เจน ไวลด์ จนถึงกำเนิดรักกัน แต่ว่าแล้ว สตีเฟน ฮอว์คิง กลับป่วยด้วยโรคกล้ามอ่อนเพลีย ทำให้ชีวิตเขาทุกข์ยากลำบาก เขาอุตสาหะผลัก เจน ให้ออกไปจากชีวิต เนื่องจากไม่ต้องการให้มาตรากตรำกับชายทุพพลภาพ ที่มีชีวิตอยู่บนโลกได้อีกไม่นาน แต่ว่าด้วยความรัก ความคาดหวัง ความไว้ใจกัน ทำให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็เกิดขึ้นได้

หนังใหม่2022 Event Horizon (ฝ่าแดนนรกสุดขอบฟ้า)

หนังลึกลับสุดน่าขนลุกรวมทั้งสยองขวัญ แทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเคยดูหนังหัวข้อนี้เมื่อไป 20 ปีที่ผ่านมา แม้กระนั้นเอากลับมามองอีกก็ยังน่าสยอง (แม้ว่าจะกลัวลดน้อยลง) แต่ว่าความสนุกสนานร่าเริงไม่เปลี่ยนแปลงเลย แล้วหนังก็ไม่โบราณแม้ว่าผ่านมานานแล้ว

The Strange House บ้านแปลก เมื่อเด็กๆจำเป็นต้องร่วมมือกันค้นหาความลับวิญญาณที่สิงอยู่ในบ้าน ภาพยนตร์ปรับเปลี่ยนจากนิยายเยาวชนแนวสยองขวัญจากประเทศเยอรมนีนี ที่เล่าราวของครอบครัวแม่เลี้ยงคนเดียวรวมทั้งลูกชาย 2 คน เฮนดริกแล้วก็เอ็ดดี้ ที่จำเป็นต้องย้ายบ้านไปอยู่เมืองเล็กๆแห่งหนึ่งทางตอนใต้ของออสเตรีย

บ้านที่พวกเขาย้ายไปอยู่นั้นเช้าใจกันว่าถูกสาปเพราะว่าเหตุการฆ่าสังหารในอดีตกาล รวมทั้งความไม่ปกติในบ้านก็เริ่มโผล่ขึ้นมาเรื่อยจนกระทั่งทำให้สองลูกพี่ลูกน้องอุตสาหะแสวงหาเรื่องราวด้วยการไต่ถามเหล่าเด็กๆที่เป็นเพื่อนบ้าน แล้วก็ช่วยเหลือกันไขปัญหาหาปัจจัยว่าเพราะเหตุใดวิญญาณถึงยังคงสิงอยู่ในบ้านไม่ไปไหน

Once เรื่องราวเปี่ยมแรงจูงใจของสองชีวิตที่โคจรมาเจอกันบนถนนหนทางเมืองดับลินอันยุ่งวุ่นวาย คนหนึ่งเป็นนักเล่นดนตรีริมทางที่ไม่กล้าร้องของตน อีกคนหนึ่งเป็นสาวเชคลูกหนึ่งที่มานะหาทางปรับพฤติกรรมกับเมืองใหม่ที่ไม่คุ้นเคย ในช่วงเวลาสั้นๆที่ได้ทราบจะกัน ทั้งสองต่างศึกษาและทำการค้นพบความสามารถพิเศษในตัวกันและกัน แล้วก็ช่วยสนับสนุนให้ฝันของอีกข้างเป็นจริง

Before Sunrise เรื่องราวความรักสุดนุ่มนวล หนังใหม่2022 ที่จะตรึงตาตรึงใจสหายๆไปตลอดไป อย่าง ‘Before Sunrise’ หนังรักโรแมนติกที่ยังไม่แน่ใจว่าต้องเป็นหนังอกหักดีไหม แม้กระนั้นที่แน่นอนเป็นได้มู้ดเศร้าหมองซึ้งซาบซึ้งใจแน่ๆจ้ะ

เมื่อชายหนุ่มใบหน้ารูปหล่ออย่าง ‘เจสซี่’ กำลังจะเดินทางไปเวียนท้องนา แล้วก็บังเอิ๊ญบังเอิญได้เจอกับ ‘ซีลีน’ บนรถไฟ แล้วก็คุณกำลังจะเดินทางไปกรุงปารีส กำเนิดเป็นรักแรกพบที่หลายคนใฝ่ฝันต้องการเจอมองสักหนึ่งครั้งก็ได้เริ่มขึ้น

ความรู้สึกดีๆที่เกิดขึ้นในตอนช่วงเวลาอันสั้นนั้น ทำให้ทั้งคู่เสมือนตกอยู่ในภวังค์ไปชั่วประเดี๋ยว แถมยังพาเอาผู้ชมรู้สึกหัวใจพองโตไปด้วย เจสซี่ตกลงใจเชิญซีลีนลงจากรถไฟเพื่อออกเดทกับเขา 1 คืนร่วมกัน ในขณะที่มีจำกัดนี้ เขาและก็คุณจะได้เจอกับความสำราญที่ไม่เคยพบที่ใดมาก่อน และก็แน่ๆว่าเมื่อมีเจอก็ควรมีจาก คนไหนกันแน่ที่กำลังเศร้าใจกับความรักที่ถูกพรากไป ลองมองหัวข้อนี้มองสิค่ะ อาจจะส่งผลให้หัวใจของเพื่อนพ้องๆ

When We First Met (movie)

ปริศนายอดนิยมที่ถูกใจคุยเล่นกับเพื่อนพ้องเป็น” ถ้าหากย้อนเวลาได้ จะกลับไปปรับปรุงอะไร ” สิ่งจำเป็นอย่างหนึ่งในชีวิต ขณะที่พวกเราได้ทำอะไรบกพร่องลงไป หรือในเวลาที่พวกเราไม่ทันได้ทำอะไรที่ควรจะทำขณะนั้นๆซึ่งก็คือ ช่องทาง พวกเรามักเรียกร้องหาจังหวะกลับไปปรับแต่งสิ่งต่างๆที่ทำผิดพลาด

Marriage Story : เลิกได้ก็เป็นเพื่อนกันได้ ถ้าหากเอ๋ยถึงหนังดราม่าครอบครัว ผู้คนจำนวนมากคงนึกถึง หนัง ภาพยนตร์ Marriage Story เรื่องราวของนิโคล รวมทั้งชาร์ลี คู่ครองวัยรุ่นที่ทำอาชีพในแวดวงละครเวที ที่มีลูกชายร่วมกัน 1 คน แม้กระนั้นพวกเขาตกลงใจแยกทางกันด้วยดี ในกลางทาง พวกเขาได้ว่าจ้างทนายความ รวมทั้งวิธีการทางด้านกฎหมายก็ทำให้พวกเขาร้ายใส่กันมากยิ่งกว่าที่คิด จากที่ตอนต้นตกลงกันว่าจะแยกทางกันโดยคงจะความรู้สึกดีๆเอาไว้’

BLUE VALENTINE หนังใหม่2022 คนใดที่เป็นแฟนๆของชายหนุ่ม ไรอัน กอสลิ่ง ไม่สมควรพลาดหนังรักประเด็นนี้ เป็นหนังรักเหมาะสมที่สุดระดับตำนานอีกหนึ่งเรื่องที่คนต้องการรู้เรื่องความรักจำต้องมอง โดยตัวหนังจะบอกเล่าเรื่องราวความรักของคู่สมรสคู่หนึ่งหมายคือ ดีน รวมทั้ง สินดี้ ที่ความรักความเกี่ยวพันของพวกเขาในช่วงเวลานี้อยู่ในตอนบาดหมางระยะในที่สุดใกล้จะแยกทางกันเหลือทน ทั้งสองก็เลยได้ตกลงใจใช้เวลาด้วยกันหนึ่งคืนในห้องเพื่อหวนนึกถึงอดีตกาลความรักอันแสนหวานเพื่อทำความเข้าใจกัน ซึ่งสุดท้ายแล้วจะเสร็จไหมสหายๆจำเป็นต้องทดลองหาหนังมาดูกันครับผม

500 day of summer ตั้งแต่เปิดเรื่องมาก็น่าดึงดูดแล้ว เพราะว่าได้มีการบอกไว้ตั้งแต่ต้รื่องแล้วว่าหนังหัวข้อนี้ไม่ใช่หนังรัก !ดูเลยว่าหนังหัวข้อนี้ เป็นหนังที่เสนอเรื่องราวที่สุดแสนจะสลด ออกมาได้อย่างเบิกบานที่สุด!! บีชอบการตัดภาพไปๆมาๆระหว่างเหตุต่างๆที่ช่วยทำให้รู้เรื่องเรื่องราวได้อย่างเห็นได้ชัด แล้วก็แอบเห็นอกเห็นใจดารานำชายผู้น่าเห็นใจได้ไปในตัว

 

เรื่องย่อ ถึงแม้หนังจะเดินเรื่องได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู น่! ขอาชัง แต่ว่าคนไม่ใช่น้อยดูหนังประเด็นนี้ แล้วทราบอินกระทั่งรังเกียจนางเอกเข้าไส้ (อยากทราบล่ะสิ ว่านางเอกของเรื่องเป็นอย่างไร ไม่สปอยหรอก :p ) ซึ่งบีว่ามันเป็นอะไรที่ยอดมาก ที่จะทำให้หนังดราม่าเปลี่ยนมาเป็นหนังสวยๆได้

สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก (2010)

ได้เปลี่ยนเป็นปรากฎการณ์หนังรักไทยที่เลื่องลือสูงที่สุดเรื่องหนึ่งตั้งแต่ออกฉาย รวมทั้งได้แปลงเป็นหนึ่งในหนังความรักไทยสุดคลาสสิก ที่มีส่วนประกอบด้วยส่วนประกอบที่สำคัญทั้งสิ้นของเรื่องราวที่มีเสน่ห์ โดยมีเบื้องหลังเป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาและก็ความรักในวัยรุ่นที่แจ่มใส เป็นหนังที่ถูกนำไปรีเมคเป็นซีรีส์จีนเรื่อง A Little Thing Called First Love ในปี 2019 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ถ่ายทอดความรักคราวแรกผ่านสายตาของ “น้ำ”

เด็กผู้หญิงวัยศึกษาที่หลงรักรุ่นพี่สุดหล่อที่ตามที่สุดในสถานที่เรียนอย่าง “โชน” น้ำมานะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อเขาพึงพอใจโดยไม่รับการช่วยเหลือจากเพื่อนพ้องๆอีกทั้งความเคลื่อนไหวตนเองให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งวิธีการทำแนวทางต่างๆเพื่อเอาชนะหัวใจเขา เรื่องราวในภาพยนตร์ไทยโรแมนติกประเด็นนี้เป็นความรักที่เรียบง่ายแม้กระนั้นแสนหวาน ที่จะทำให้ผู้ชมได้ย้อนระลึกถึงเรื่องราวของตนเมื่อยุควัยเด็กแบบน้ำแล้วก็โชน

Notebook ประเด็นนี้ เป็นหนังโรแมนติก ดราม่า ที่ติดอันดับ 1 นิรันดรของคนอีกหลายคน ทั้งยังเป็นหนังกลางแจ้งกำเนิดของ Rachel McAdams เจ้าแม่หนังโรแมนติก ดราม่าเลยก็ว่าได้ โดย The Notebook เป็นหนังดราม่าระดับตำนาน ที่สะท้อนให้มองเห็นคำว่า “รักจริง มีอยู่จริง” ได้ดิบได้ดีที่สุดเรี่องหนึ่ง โดยเรื่องราวกล่าวถึงความรักของอัลลี่ หญิงสาวผู้ดีที่มาใช้ตอนหยุดซัมเมอร์กับที่บ้านของคุณในบ้านพักต่างอากาศ

รวมทั้งเวลาที่คุณกำลังเที่ยวเล่นอยู่นั้น หนังใหม่2022คุณก็บังเอิญพบกับช่างไม้ชายหนุ่มบ้านที่มองทรงสเน่ห์อย่าง โนอาห์ เมื่อทั้งคู่มองตากัน โนอาห์บอกกับตนเองโดยทันทีว่า เขาพอใจในเพศผู้หญิงคนนี้อย่างมาก โนอาห์เดินหน้าตามตื้ออัลลี่ไม่เว้นทุกวัน จนถึงสุดท้ายทั้งสองก็ตกลงคบค้าสมาคมดูใจกันเป็นแฟน เรื่องราวของชีวิตทั้งสองดูเหมือนจะราบรื่น ครอบครัวของโนอาห์เป็นปลาบปลื้มกับอัลลี่อย่างมาก

ไททานิค สิ่งที่โรส นางเอกในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้จำเป็นต้องเผชิญเป็นการสูญเสียชายอันเป็นหวานใจไปชั่วนิจนิรันดร์ ครั้งคราวพวกเรามีความคิดว่าการสูญเสียใครบางคนหนึ่งไปจะมีผลให้พวกเราไม่สามารถที่จะรักคนไหนกันได้อีกแต่ว่าไม่ใช่กับโรส เนื่องจากภายหลังที่คุณสามารถเอาชีวิตรอดมาจากสถานะการณ์เรือล่มได้แล้วคุณก็ยังคงใช้ชีวิตถัดไปรวมถึงสมรสมีลูกแล้วก็หลานที่พวกเราได้มองเห็นกันในรูปภาพยนตร์นั่นเอง

My Best Friend’s Wedding (1997)

หนังรักในดวงใจคนอีกหลายคน กล่าวถึงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการรักเพื่อนเกลอแม้กระนั้นไม่กล้าจะบอกออกไป นักวิพากษ์วิจารณ์ของกินสาวผู้ไม่เรียกร้องให้มีคนใดกันมาดูแล แต่ว่าเมื่อได้รับรู้ว่าเพื่อนชายคนคุ้นเคยกำลังจะสมรส จูเลียน bienalderadio ผู้เป็นนักลองก็รู้เรื่องความรู้สึกที่จริงจริงของตนเอง และก็แผนเพียรพยายามป่วนปั่นงานแต่งงานให้พังยับเยินเพื่อแย่งเจ้าบ่าวกลับมาให้ได้ก็เลยเริ่มขึ้น หนังประเด็นนี้รวมดารามากมายความสามารถ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชูให้หัวข้อนี้ขึ้นท็อปหนังรักซาบซึ้งไปเลย คนใดกันแน่ยังไม่เคยมองไม่อยากที่จะให้พลาด

How to be Single หนังใหม่2022 สำหรับคนไหนกันที่เพิ่งจะเลิกกับแฟนแต่ว่าไม่รู้เรื่องว่าจะดำรงชีวิตถัดไปเช่นไรดี พวกเราขอชี้แนะให้ทดลองรับดูภาพยนตร์รักหัวข้อนี้มองด้วยเหตุว่านางเอกสาวในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็เป็นหญิงผู้ที่แต่ก่อนจะทำอะไรจำเป็นต้องพึ่งพิงแฟนชายหนุ่มอยู่ตลอด แม้กระนั้นเพียงพอวันนึงที่คุณนั้นจำต้องดำเนินชีวิตโสดจริงๆคุณก็ได้ทำความเข้าใจแล้วก็สามารถดำเนินชีวิตกับตัวเองได้อย่างสุขสบาย

LOVE ROSIE เป็นหนังรักวัยรุ่น หนังใหม่2022 ออกแนวเพื่อนซี้แอบชอบที่มีซีนซึ้งๆมากมายก่ายกองเชื้อเชิญให้ร้องไห้ออกมาโดยไม่ได้คาดคิด โดยตัวหนังจะบอกเล่าเรื่องราวความรักในวัยยาวของโรซี่ ดัน รวมทั้ง อเล็กซ์ สจ๊วต ทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทรู้จักกันมาแม้กระนั้นเด็ก รวมทั้งหวังจะได้เข้าชั้นเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกัน

รวมทั้งทั้งคู่รู้แก่ใจกันดีว่าต่างข้างต่างแอบรักกันและกัน แต่ว่าความบกพร่องในชีวิตของโรซี่ก็เกิดขึ้นในงานพบปะสังสรรค์จบไฮสคูล คุณดันไปมีสมาคมลึกซึ้งกับชายหนุ่มดาวสถานศึกษาจนกระทั่งมีท้อง ทำให้คุณจำเป็นต้องยอมปลดปล่อย อเล็กซ์ ไปเพื่อเขาไปได้สวยตามทางชีวิตของเขา เมื่อเวลาผ่านไป โรซี่ และก็ อเล็กซ์ ก็ได้ได้โอกาสเจอกันอีกที ทำให้ความรักลำดับที่สองคนนี้เคยมีให้กันกลับลุกขึ้น แล้วความรักระหว่าง อเล็กซ์ กับ โรซี่

Heartbreak anniversary – Giveon เพียงแค่ชื่อเพลงก็ทราบได้ในทันทีเลยจ๊ะว่าเป็นเพลงอะไร ดนตรีขึ้นมาก็รู้สึกได้ถึงความหม่นหมองอย่างยิ่งจริงๆสำหรับเพลงนี้ ทำนองว่าครบรอบอกหักจากคุณคนนั้น แม้กระนั้นก็ยังไม่ลืมเลือนคุณ ยังจำเรื่องราวของพวกเราได้เสมอ เพลงนี้มันเหมาะสมกับผู้ที่ยังไม่มูฟออนจริงๆจ้ะ ขนาดพวกเราไม่มีแฟนเพียงพอฟังไปก็นั่งสลดเป็นสุนัขหงอยเหงาเลยจ้า

หนังใหม่2022 Elephant ( 2003 )“เรียบง่ายแม้กระนั้นทรงอำนาจ” เหตุก่ารณ์ในหนังเกิดขึ้นไม่เกิน 20 นาที แต่ว่าหนังมันยาวราว 90 นาทีได้อย่างไร? กัส แวน เเซน ทำหัวข้อนี้ออกมาได้น่าดึงดูดรวมทั้งเป็นธรรมชาติมากมายๆลึกลับ มองละมุล ใจความสำคัญของมันหนัก ร้ายแรงกลับมองสบาย เชื้อเชิญให้ติดตาม พวกเรารู้อยู่แล้วว่าตอนสุดท้ายเป็นอย่างไรแม้กระนั้นราวกับเขาพาพวกเราไปตรวจสอบทางกลางทางซึ่งแปลงเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดมากกว่า

He is Just not That into You ถ้าเกิดคุณเริ่มจะมีปริศนาว่าเพราะอะไรอยู่ๆคนคุยของคุณก็สูญล่องหนไป ขอให้ดูตัวละครเอกจากภาพยนตร์หัวข้อนี้ ซึ่งก็คือจีจี๋ หญิงสาวคนที่เคยไปถึงเป้าหมายสำหรับการออกเดทเลยสักหนึ่งครั้งด้วยเหตุว่าเด็กหนุ่มชอบล่องหนไปและไม่ติดต่อคุณกลับมาอีก

La La Land(2016) เมื่อจำเป็นต้องกลับมารู้สึกว่าเพียงแค่ความรักสิ่งเดียวพอเพียงไหมกับความฝันที่ตนเองปรารถนาและก็วิถีทางที่จำเป็นต้องพบเจอ เรื่องราวของสองนักแสดงที่มาพบเห็นกันจนถึงกำเนิดเป็นความรัก แต่ว่าแล้วบททดลองของการเป็นคู่ควงก็มาถึง ทางรักหวานคละเคล้าขมในลอสแอนเจลิสนั้นจะสมดุจจิตใจหรือเปล่า พวกเขาจะพยุงความเกี่ยวข้องไปได้ไกลเพียงใด เป็นหนังอีกประเด็นที่ต้องการเสนอแนะ เว้นเสียแต่เรื่องราวจะก็ดี mood and tone ของเรื่องรวมถึงดนตรีดีแล้วไม่แพ้กัน