หนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนัง4k

หนัง

หนัง River Where the Moon Rises (달이 뜨는 강)เรื่องย่อ : องค์หญิงพยองกัง (Kim So Hyun) ผู้แสนมักใหญ่ใฝ่สูงที่ต้องการจะเป็นผู้นำหญิงคนแรกของโกอาจารย์ยอ ก็เลยเริ่มเดินทางไปทั่วอาณาจักรแล้วก็ได้เจอกับ อนดัล (EP.1-6 Ji Soo, 7-8 เอาทิ้ง) (EP.9-12 Na In-Woo) ชายผู้ยอมเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่อย่างโง่งม ซึ่งสามารถทำให้ความรู้สึกขององค์หญิงแปรไปเนื่องจากว่าความรักของทั้งสอง

Youth of May หนัง ซีรีย์แนวโรแมนติก วัยเอ๊าะๆ บอกเล่าเรื่องราวความรักของคนหนุ่มคนสาวสองผู้ที่มีส่วนร่วมสำหรับการโกลาหลและก็การรวมกันที่กวางจูซึ่งเกิดขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 1980 คิมมยองฮี (โกไม่นซี) เป็นพยาบาลที่มีฝีมือแต่ว่าเย็นชาที่หนีออกมาจากบ้านและก็เวลานี้อาศัยอยู่ในกวางจูด้วยตัวเอง

ในทางตรงกันข้ามฮวางฮีแทได้เข้าห้องเรียนที่วิทยาลัยแพทยศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยแห่งชาติโซลในฐานะผู้กระทำคะแนนสูงสุดแม้ว่าจะมีภูมิหลังทางครอบครัวที่อำมหิตก็ตาม ในประเด็นนี้โกไม่นซีสวมบทเป็นคิมมยองฮีในช่วงเวลาที่อีโดฮยอนจาก 18 Again (2020) ได้รับการเสนอให้รับบทบาทเป็นฮวางฮีแทด้วยด้วยเหมือนกัน สำหรับซีรีย์หัวข้อนี้นั้น จะกระจายเสียงในตอนเดือน พ.ค. – เดือนมิถุนายน 2021 นี้ ทางช่อง KBS

Hospital Playlist Season 2 ฤดูกาลแรกของซีรีส์ด้านการแพทย์หัวข้อนี้เป็นที่นิยมมากมายกระทั่งผู้ถ่ายทอดของรายการนี้ tvN ตกลงใจปลดปล่อยฤดูกาลลำดับที่สอง เหมือนกับฤดูกาลแรก Hospital Playlist 2 จะจัดขึ้นใน Yulje Medical Center

รวมทั้งติดตามชีวิตของหมอ 5 ผู้ที่เป็นเพื่อนที่ดีเยี่ยมที่สุดตั้งแต่พวกเขาเริ่มสถานที่เรียนหมอในปี 1999 ในช่วงฤดูกาลที่จะมาถึงนี้แฟนคลับสามารถคอยความโรแมนติกที่กำลังชื่นบานระหว่างอีอิกจุน (โจจองซอก) รวมทั้งแชซงฮวา (จอนมีโด) ซีรีส์เรื่องเบาๆนี้ที่ต่างจากซีรีส์ด้านการแพทย์ทั่วๆไป ก็เลยไม่น่าประหลาดใจที่ซีรีส์ประเด็นนี้เหมาะได้รับการจัดชั้นให้อยู่ในรายนามซีรีส์ประเทศเกาหลีที่เยี่ยมที่สุด

หนัง The Dude in Me (2019)

ขอจบท้ายด้วยหนังประเทศเกาหลีแนวแอ็กชูหัวมเมดี้ ที่ไม่มีดีเพียงแค่ความมันส์รวมทั้งความฮา แต่ว่ายังกล่าวประเด็นการแกล้งในสถานที่เรียนรวมทั้งการแก้เผ็ดเอาคืนได้อย่างสาแก่ใจ!! จะคืออะไรถ้าหากอดีตกาลมาเฟียโคตรคนจริงจำเป็นต้องมาสลับตัวกับเด็กมัธยมขี้แหย ไม่สู้คน

แถมยังปางตายจากการเช็ดกกลั่นแกล้งอย่างมาก บอกเลยงานนี้อีกทั้งสนุกสนานทั้งยังหนำใจ ไอ้พวกเด็กสั้นหน้าไหนที่เคยรังควานเจ้าเด็กมัธยมคนนี้เอาไว้ได้โดนคิดบัญชีแน่ๆ แถมยังมีเรื่องมีราวดราม่าเล็กๆที่เข้ามาเพิ่มรสชาตความสนุกสนานของหนังมากขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย ที่สำคัญดารานำชายหล่อมากมายกกมองเพลิดเพลินสุด

Record of Youth – ทางดาว (2020)สองผู้แสดงชายหนุ่มกับช่างแต่งหน้าสาวจำเป็นต้องต่อสู้ต่อสู้เพื่อก้าวสู่การบรรลุผลในโลกที่ความฝันมิได้สำคัญเท่าชาติสกุล

Queen for Seven Days (2560) เรื่องราวรักสามเส้าในยุควงศ์สกุลโชชอน เมื่อ”พระผู้เป็นเจ้าจุงต้อง”รวมทั้งน้องชายต่างมารดาอย่าง”องค์ชายยอนซัน” ได้ตกหลุมรักหญิงสาวที่ชื่อว่า”เคยชินแชกยอง” ซึ่งถัดมาคุณก็ได้ถูกแต่งตั้งเป็นพระมเหสีของพระผู้เป็นเจ้าจุงต้อง แม้กระนั้น 7 วันถัดมาคุณกลับถูกให้ออกจากตำแหน่ง

Link: Eat and Love To Kill เป็น ซีรีย์ประเทศเกาหลี โรแมนติกแฟนตาซี ที่เรื่องราวเกี่ยวกับ อึนกเยฮุน (สวมบทโดย ยอจินเรา) รองหัวหน้าเซฟในร้านอาหารหรู ที่จู่ๆวันหนึ่งเขาก็ได้ Link กับความรู้สึกของหญิงสาวที่ไร้โชคสำหรับเพื่อการดำเนินงาน ไม่ว่าจะไปสมัครงานที่ใดก็ไม่ประสบผลสำเร็จ อย่าง โนดาฮยอน (รับบทบาทโดย มุนกายอง) จนกระทั่งสามารถรับทราบความสำราญ ความกลัดกลุ้ม รวมทั้งความเจ็บทั้งปวงของคุณ

สถานที่เรียนที่ความดีเลิศและก็ความชั่ว (The School for Good and Evil) เรื่องย่อ เพื่อนสนิทอย่างโซฟีรวมทั้งอกาธา จะต้องเปลี่ยนมาเป็นศัตรูกันในเทพนิยายยุคใหม่ เมื่อทั้งสองถูกพาตัวไปที่สถานศึกษามนตร์ที่เหล่าวีรบุรุษ และก็คนร้ายรุ่นเยาว์จะได้รับการฝึกอบรมเพื่อรักษาสมดุลระหว่างความดีความชอบรวมทั้งความชั่ว ผลิตขึ้นจากหนังสือมหากาพย์ขายดิบขายดี ระดับโลกของโซมาน ไชนานี

Cyberpunk: Edgerunners (CYBERPUNK: ผู้กระทำผิดกฎหมายดินแดนดุร้าย)เด็กร่อนเร่ที่หุนหันพลันแล่นแต่ว่ามากมายความสามารถพิเศษ ตั้งมั่นจะเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายรับจ้างที่เรียกว่า “เอดจ์รันเนอร์” ในโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยอาชญากรรมและก็การเปลี่ยนถ่ายกลไกไซเบอร์ภายในร่างกาย

her lovely heels หัวข้อนี้จะทำทุกคนดวงใจละลายตายไปกับความหล่อเเละละมุนของ “ฮง ต้องฮยอน” ดารานำชายเลยนะ ผู้แสดงนำชายจะมองนิ่งๆไม่ค่อยยิ้ม แม้กระนั้นพอเพียงอยู่กับนางเอกแล้วเรื่องราวความรักก็ก่อตัวขึ้นเรื่อยฟินจนถึงไม่อยากที่จะให้จบแบบสั้นๆเลยนะ

Once Upon a Small Town เรื่องย่อ มาหยุดพักกันด้วยซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้กันบ้าง Once Upon a Small Town บอกเล่าเรื่องราวของสัตวแพทย์ชายหนุ่มสวยในโซลที่อยู่ๆวันนึงเขาก็ได้รับโทรศัพท์จากปู่ ทำให้เขาไปที่หมู่บ้านฮีป่าที่ซึ่งปู่เปิดสถานพยาบาลอยู่

เมื่อเดินทางไปถึงก็เจอกับเนื้อความของปู่ที่ขอให้เขาช่วยเลี้ยงดูสถานพยาบาลสัตว์ให้ เพราะเหตุว่าปู่ของเขาท่องเที่ยวรอบโลกกับย่า การมาที่หมู่บ้านนี้ทำให้เขาได้เจอกับอันจายอง ตำรวจหญิงที่ต้องการสอบเข้าขึ้นอยู่กับกรมตำรวจใหญ่ แม้กระนั้นด้วยความสัมพันธ์กับหมู่บ้าน bienalderadio คุณเองก็ยังคงต้องการเป็นตำรวจตรงนี้ถัดไป เรื่องราวยุ่งๆเชื้อเชิญติดตามได้เกิดมากมายภายหลังที่ 2 คนนี้ได้เจอกัน แล้วก็ที่หมู่บ้านที่นี้นี่เองที่ความเกี่ยวข้องของวัยรุ่นได้ก่อตัวขึ้น

The Law Cafe เรื่องย่อ ตามมาติดๆกับซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ 2022 อีกหัวข้อ โดยถ่ายทอดทาง VIU ซีรีส์ หนัง The Law Cafe จะเกิดเรื่องราวสมัยก่อนอัยการชายหนุ่มคนหล่อและก็อัจฉริยะอย่างคิมจองโฮ ซึ่งเขาจำเป็นต้องตกลงใจออกมาจากแวดวงกฎหมายเพราะบิดาของเขามีข่าวสารเกี่ยวกับการคดโกง

ต่อจากนั้นเขาก็จำต้องมาบริหารธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์แทน วันหนึ่งคิมยูริ เพื่อนฝูงสาวของคิมจองโฮที่เขาแอบรักก็ตกลงใจมาเปิดร้านคาเฟ่ใต้อาคารที่เขาอาศัยอยู่ โดยใช้ชื่อว่า Law Cafe ซึ่งเป็นร้านค้าที่คิมยูริตั้งมั่นเปิดเป็นร้านขายกาแฟพร้อมด้วยให้คำแนะนำด้านกฎหมายแบบฟรีๆเรื่องราวน่ารักน่าเอ็นดูๆพร้อมให้ยิ้มก็เลยเกิดขึ้น เรื่องราวจะจบยังไงห้ามพลาดติดตามดูนะ

Fly High Butterfly ซีรีย์แนวดราม่าชีวิต

เรื่องราวของร้านค้าทำผมที่ชื่อว่า Fly High Butterfly กีบึม (คิมฮยางกี) เด็กฝึกงานที่อายุต่ำที่สุดในร้านเสริมสวย ตอนที่ กวางซู (ชเวแดเนียล) เป็นช่างแต่งผมที่ขมีขมัน ทั้งสองดำเนินการภายใต้ผู้อำนวยการร้านเสริมสวยมิเชล (โอยุนอา) ซีรีย์ประเด็นนี้จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับงานประจำวันของมนุษย์สถานที่สำหรับทำงานในร้านค้าทำผม รวมทั้งการเจริญเติบโตของชีวิตที่พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอ สำหรับซีรีย์ประเด็นนี้

Teacher Kim มาถึงซีปรี่ย์กรรมวิธีการหมอกันบ้าง ซีปรี่ย์น้ำดีจากประเทศเกาหลีอย่าง Teacher Kim กล่าวได้ว่าภาคแรกทำออกมาก้าวหน้าจนกระทั่งชาวไทยคนไม่ใช่น้อยติดหนึบ แน่ๆว่าในภาคต่อนี้ความสนุกสนานไม่แพ้ภาคแรกอย่างแน่แท้ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับอัจฉริยะทางด้านการแพทย์พูยงจู

สวมบทโดย ฮันซุกคยู ซึ่งเกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงหมอทลดัม ในเวลาเดียวกันชาอึนแจ สวมบทโดย อีซองคยอง หมอชั้นปีลำดับที่สองในแผนกศัลยกรรมหัวใจ เป็นนักศึกษาแพทย์ดีเด่นมาตลอดชาติของคุณ ส่วนซออูจิน สวมบทบาทโดย อันฮโยซ็อบ เป็นหมอสถานพยาบาลชั้นปีที่ 2 เขาไม่เชื่อในความสำราญเนื่องจากเขานั้นเติบโตขึ้นมาอย่างลำบาก

หนัง Drifting Home (บ้านลอยล่อง) เหตุกำเนิดในฤดูร้อน นักเรียนชั้นประถมกรุ๊ปหนึ่งกำเนิดติดอยู่ในแฟลตร้างที่ลอยไปตามสายน้ำ จนกระทั่งจำเป็นต้องหันมาคิดทบทวนหาสมรรถนะในตนเองเพื่อช่วยเหลือกันหาทางกลับไปอยู่ที่บ้าน

Dream Knightสำหรับหัวข้อนี้แฟนๆของชายหนุ่มๆGOT7 จำต้องติดตามมองเลยจ๊า แม่ๆอาจจะต้องการจะสิงร่างนางเอกกันแน่นอนประเด็นนี้เกี่ยวกับเด็กหญิงมัธยมผู้หลงเสน่ห์นักร้องดังเพื่อนร่วมสถาบัน แล้วก็มี 4 ชายหนุ่มเป็นผู้ดูแล ฟินสุดจ้ะขอบอก

หนัง Blind เรื่องย่อ เป็นซีรีส์แนวสอบสวนสุดเข้มข้น ที่แฟนๆของแทคยอนแล้วก็คอซีรีส์ประเทศเกาหลีไม่สมควรพลาด โดยเรื่องราวจะเป็นของรยูซองจุน ชายหนุ่มตำรวจสายที่ขมีขมันในอาชีพของตนเองเป็นอย่างมาก เขาชอบสร้างผลงานเจริญเสมอ อีกผู้แสดงเป็นรยูซองฮุน ชายผู้รักความสมบูรณ์แบบการทำงานเป็นตุลาการ เขารักความถูกต้องรวมทั้งตัดสินโทษด้วยความถูกต้องชัดเจน

นอกจกานี้ยังมีโจอึนกี สาวนักสงคมอนุเคราะห์ที่มีความตั้งใจจริงจะช่วยเหลือเด็กๆให้พ้นจากความยุ่งยากต่างๆอีกทั้งสามนักแสดงนี้ต้องมาช่วยเหลือกันแสวงหาความเป็นจริงเกี่ยวกับคดีการฆ่าตลอด คนใดกันแน่ถูกใจซีรีส์แนวสอบสวนหรือการสังหารต้องห้ามพลาดประเด็นนี้โดยเด็ดขาด

The School Nurse Files – คุณครูพยาบาลแปลกปีศาจร้ายป่วนปั่น (2020)อาจารย์พยาบาลสาวผู้มีพรสวรรค์พิเศษแกว่งกระบี่เรืองแสงฝ่ามุมมืดของโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายเพื่อป้องกันผู้เรียนจากซาตานที่มีคุณแค่นั้นเห็น

Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo (2559) ปริมาณ 20 ตอน + 2 ตอนพิเศษซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคที่พูดถึง”โกฮาจิน” หญิงสาวในช่วงปัจจุบันที่ได้ไปช่วยเด็กน้อยที่ตกน้ำ จนถึงทำให้ได้ย้อนเวลากลับไปในยุควงศ์สกุลวัวรยอในชื่อว่า “แฮซู” คุณได้เข้าไปเกี่ยวพันในเรื่องแย่งตำแหน่งรัชทายาทรวมทั้งได้กำเนิดความรักสังกัด”องค์ชายวังโซ” หรือ “องค์ชายสี่”

หนัง 18 Again (18 어게인)เรื่องย่อ : จองดาจอง (Kim Ha Neul) แล้วก็ฮงแดยอง (Yoon Sang Hyun) ในวัย 37 ปี เริ่มมีปัญหาครอบครัวอย่างมาก ถึงกับขนาดที่ดาจองยื่นคำขาดที่จะขอหย่า แต่ว่าแดยองไม่ได้อยากหย่า รวมทั้งมานะพิสูจน์ตนเองด้วยการทำงานอย่างมาก แม้กระนั้นก็ยังจำต้องโดนไล่ออก เขาหมดกำลังใจ สิ้นหวัง แต่ว่าแล้วแดยองก็เจอกับปาฏิหาริย์ที่เกิดทำให้เขาได้กลับไปอยู่ในร่างของตนเมื่อตอนอายุ 18 ปีรวมทั้งเพื่อปกปิดเรื่องจริงไม่ให้คนใดทราบเรื่องราวสุดแปลกนี้ ฮงแดยอง ก็เลยดำเนินชีวิตด้วยชื่อที่ตั้งขึ้นมาใหม่ โกอูยอง (Lee Do-Hyun) แทน

Again My Life (어게인 마이 라이프)

เรื่องย่อ เล่าราวของ คิมฮีอู (รับบทบาทโดย อีจุนกิ) ที่ยุคมัธยมศึกษาตอนปลายเขาส่งผลการศึกษาไม่ดีนัก แม้กระนั้นภายหลังพากเพียรอย่างมาก เขาก็ได้เข้าชั้นเรียนในมหาวิทยาลัยรวมทั้งสอบเนติบัณฑิตผ่าน ตอนนี้กำลังดำเนินงานเป็นอัยการอย่างขยันขันแข็ง แต่ว่าขณะที่เขากำลังสืบสาวการคดโกงของนักการเมือง โจแทซอบ (สวมบทบาทโดย อีคยองยอง) คิมฮีอูกลับถูกฆาตกรรม แล้วก็การเสียชีวิตนี้เองที่ทำให้เขาได้รับ ‘ช่องทาง’ สำหรับในการรู้สึกตัวกลับมามีชีวิตใหม่!

Bossam: Stealing Fate เรื่องราวของที่เกิดขึ้นในรัชสมัยของกษัตริย์กวางแฮที่วงศ์สกุลโชชอน บาอู (เล่นบทโดย จองอิลอู) เด็กหนุ่มผู้เสื่อมและก็ชอบทำ Bossam (กรรมวิธีลักพาตัวหญิงหม้ายไปสมรสอีกทีซึ่งในสมัยโชชอนหญิงสาวห้ามสมรสซ้ำ) เพื่อหารายได้ เขาอยู่อย่างหลบรวมทั้งปกปิดตัวตนที่จริงจริง ในกาลครั้งหนึ่งซึ่งคิดแผนจะลักพาตัว เขาได้ลักพาตัวหญิงสาวผิดคน

ซึ่งผู้ที่ถูกลักพาตัวมาไม่ถูกเป็น องค์หญิงซูคยอง (สวมบทโดย ควอนยูริ) คุณเป็นลูกสาวของ องค์ชายกวังแฮ ซึ่งจากการตกลงทางด้านการเมือง องค์หญิงซูคยอง ได้เข้าพิธีการอภิเษกสมรสกับชายผู้ใหญ่กว่าซึ่งเป็นพี่ชายของผู้ที่คุณรัก

แม้กระนั้นในวันอภิเษกสมรสนั้น ผัวของคุณกลับเสียชีวิต แล้วก็คุณก็เปลี่ยนมาเป็นแม่ม่ายในทันใด การเผชิญหน้าคราวแรกของพวกเขาไม่เป็นที่พอใจ แม้กระนั้นเมื่อทั้งคู่ใช้เวลาด้วยกันพวกเขาหลงรักและก็ศึกษาที่จะแบ่งปันการต่อสู้ซึ่งกันและกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *