หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k ซูม ซีรี่ย์ หนังมันส์ๆ ดูบนมือถือ หนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k แนะนำ DOOM มาดูอีกเรื่องหนึ่งที่เกี่ยวกับตัวประหลาดในศูนย์ทดสอบด้านวิทยาศาสตร์กันจ้ะ แม้กระนั้นเรื่องเป็นการทดสอบที่เกิดขึ้นบนสถานีศึกษาค้นคว้าบนดาวอังคารจ้ะ เรื่องราวของการทดสอบเปิดประตูมิติไปโลกอื่น แต่ว่าดันกำเนิดความบกพร่องรุนแรงขึ้น เนื่องจากประตูมิติที่เปิดนั้น กลายเป็นประตูสู่เมืองนรกที่ปลดปล่อยผีมากมายสายพันธุ์ออกมาไล่ฆ่าคนภายในศูนย์ทดสอบดังกล่าวมาแล้วข้างต้น แถมผู้ที่มีชีวิตรอดก็ดันพบผลพวงที่ทำให้จิตใจเหยเก มีความเหี้ยมโหดอำมหิตไม่ถูกมนุษย์อีกต่างหาก

GREMLINS – เกรมลินส์ ซาตานแสนแก่นแก้ว | คริสต์ศักราช 1984 (พุทธศักราช 2527) หนัง ภาพยนตร์ Gremlins หนังยอดเยี่ยมจินตนาการกับเรื่องราวของสัตว์เลี้ยงน่ารักน่าเอ็นดูตัวนึงที่เด็กผู้ชายได้รับ เป็นของขวัญวันเกิดจากบิดาที่ไปได้มาจากร้านขายของเก่า มันเป็นสัตว์เลี้ยงเค้าหน้าน่ารักน่าเอ็นดูและก็มีกฏการเลี้ยงมันกล้วยๆเพียงแค่ 3 ข้อ

ห้ามให้อาหารข้างหลังเที่ยงคืนเด็ดขาดไม่ว่ามันจะทำใดๆก็ตามอาจทายใจกันได้สินะว่ากำเนิดอะไรขึ้น สัตว์เลี้ยงที่แสนสวยก็ได้แปลงเป็นตัวประหลาดแสนน่าขนลุก

ตัวหนังบรรลุเป้าหมายอย่างยิ่ง ได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ในทางดี ทำรายได้ไปไม่น้อย นำมาซึ่งการทำให้มันมีภาคต่อ แล้วก็กำลังมีอนิเมชันภาคย้อนต้นกับ Gremlins: Secrets of the Mogwai กับเถ้าแก่คนจีนในวัยเด็กที่ได้มาพบกับตัว Mogwai ที่ชื่อว่า Gizmo เนี่ยล่ะ

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k RISE OF THE PLANET OF THE APES (2011) เกิดปฐพีลิง

หนังเกี่ยวกับลิง ที่ดันไม่ใช่ลิงทั่วๆไป แม้กระนั้นลิงกลุ่มนี้กลับฉลาดหลักแหลมไม่แพ้มนุษย์ แถมบางตัวพัฒนาการถึงกับขนาดสามารถกล่าวได้ด้วย เนื่องมาจากลิงกลุ่มนี้ได้รับการทดสอบเกี่ยวกับการดูแลและรักษาเซลล์สมอง เพื่อช่วยสำหรับในการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมความจำของคนเรา

เรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์ที่สร้างสรรค์ยารักษาเซลล์สมอง ซึ่งช่วยสำหรับเพื่อการซ่อมบำรุงความจำต่างๆของผู้คน ทำให้ผู้สูงอายุสามารถดึงส่วนต่างๆจากสมองมาใช้ได้อย่างมากสุด แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าการที่ยานั้นยังไม่มั่นคง แล้วก็ เกรงว่าจะก่อให้เกิดผลกระทบต่อมนุษย์ ก็เลยได้ทำทดสอบกับลูกลิงกำพร้าที่เขาได้เจอกลางทาง ซึ่งวันหลังเขาได้เอามันไปเลี้ยง แล้วก็ ตั้งชื่อมันว่า ซีซ่าร์ แต่ว่ามันกลับเฉลี่ยวฉลาดเกินมาตรฐานของลิงปกติ

20,000 Leagues Under the Sea ใต้สมุทร 20000 โยชน์ (1954) เรื่องราวของชายสามผู้ที่เข้าไปสืบเรื่องราวภายหลังมีข่าวสารว่าอสูรใต้สมุทรออกมาจู่โจมเรือหลายลำ ซึ่งถัดมาก็พบว่าภูติผีดังที่กล่าวถึงแล้วเป็นเรือดำน้ำชื่อ “นอติลุส” ของกัปตันนีโม ที่ทำขึ้นมาอย่างลับๆและก็เดินทางไปทั้งโลก ทั้งยังสามได้เปลี่ยนเป็นแขกบนเรือดำน้ำรวมทั้งนำสู่การเสี่ยงภัยใต้ทะเลลึก รวมทั้งจำเป็นต้องเจอหน้ากับปลาหมึกยักษ์ขนาดมโหฬาร

OZ THE GREAT AND POWERFUL (2013): ออซ น่าพิศวงบิดามดผู้มีอิทธิพล ออสการ์ ดิกส์ (เจมส์ ฟรังหรูหรา) นักเล่นกลชายหนุ่ม คณะนักแสดงสัตว์ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักเสียง ถูกพัดพาจากแคนซัส ไปสู่ดินแดนอัศจรรย์ที่ออซ ที่ที่ทำให้เขามีอีกทั้งเกียรติศักดิ์รวมทั้งความร่ำรวย จนได้เจอกับแม่มดทั้งยังสาม ธีโอดอร่า (ไม่ล่า คูนิส), อีวานอร่า (ราเชล ไวซ์), และก็ กลินด้า (มิเชลล์ วิลเลี่ยมส์) ที่ไม่เชื่อว่าเขาเป็นบิดามดผู้มีอิทธิพลที่ใครๆคอยอยู่ ความระส่ำระสายเกิดขึ้นในดินแดนที่ออซ เขาต้องหาให้ได้ว่าคนไหนกันแน่ดี ผู้ใดร้าย ก่อนจะสายเหลือเกิน

The Shallows: แดนนรกน้ำตื้น หนังแนวเอาชีวิตรอดจากการต่อว่าดเกาะอีกเรื่องหนึ่งที่ลุ้นตามได้อีกทั้งเรื่องเช่นเดียวกัน แต่ว่าเกาะในหัวข้อนี้เป็นเพียงแต่หินเล็กๆที่มิได้อยู่ไกลจากฝั่งมากเท่าไรนัก แม้กระนั้น แนนซี่ ที่ใช้เวลาในตอนวันหยุดมาพักอยู่บนเกาะที่แม่ของคุณเคยถ่ายภาพไว้ แม้กระนั้นเมื่อคุณรวมทั้งสหายลงไปโต้คลื่น กลับถูกรุกรานโดยปลาฉลามขาว และก็คุณก็เป็นเพียงผู้เดียวที่รอดตายมาได้ แต่รอดมาติดอยู่บนหินเล็กๆแถมยังเจ็บที่ขา ถึงฝั่งจะอยู่ใกล้ขนาดไหน

แม้กระนั้นถ้าเกิดลงน้ำไปหรือน้ำขึ้นมามิดหิน ก็พอๆกับว่าคุณจำเป็นจะต้องโดนปลาฉลามตัวนี้ดึงลงน้ำไปอย่างแน่แท้ การเอาชีวิตรอดของคุณก็เลยเป็นไปด้วยความลำบากตรากตรำ ทั้งยังการบาดเจ็บแล้วก็น้ำที่ขึ้นมาทุกครั้ง หัวข้อนี้ให้ข้อคิดเตือนใจอะไรหลายแบบ รวมถึงความลุ้นระทึกว่าคุณจะเอาชีวิตรอดไปได้ไหม รวมทั้งแนวทางที่ที่คุณจะเอาชีวิตรอดนั้นจะต้องทำเช่นไร ที่สำคัญเป็น เบลค ไลฟ์ลีย์ นางเอกหัวข้อนี้เล่นผู้เดียวทั้งยังเรื่อง แต่ว่าก็ยังแสดงได้เข้าถึงอารมณ์สุดๆ

ผี (1991) เรื่องราวของกรุ๊ปนิสิตที่ท่องเที่ยวในป่าแล้วได้ไปตรวจถ้ำแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะเจอกองไข่แปลกปริมาณหนึ่ง ซึ่งหนึ่งในกรุ๊ปดันจับติดมือกลับไปด้วย จนกระทั่งทำให้อสูรกายที่เป็นเจ้าของไข่ใบนี้ได้ออกตามล่าพวกเขาเพื่อจะฆ่าอย่างใจร้าย นี่เป็นหนึ่งในผลงานตัวประหลาดที่สร้างในตอนที่กระแสหนังรักกำลังเดินทางมาแรง แล้วก็คณะทำงานของหนังหัวข้อนี้ทำขึ้นเพื่อจะเป็นช่องทางใหม่ให้กับผู้ชมด้วยเคล็ดลับพิเศษที่จัดว่าได้อิทธิพลจากหนังฮอลลีวู้ดเยอะแยะหลายเรื่อง

GUARDIANS OF THE TOMB

เรื่องราวของกลุ่มนักวิทยาศาสตร์สำนักงานศึกษาและทำการค้นพบที่ศตวรรษ การเสี่ยงภัยในเขาวงกตดึกดำบรรพ์ พวกเขาจะต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดจากปีศาจ, แมงมุมยักษ์กินมนุษย์, สัตว์อสรพิษ และก็ฝูงผีดิบที่กบดานอยู่ในวงกต เพื่อศึกษาและทำการค้นพบความลับจักรวรรดิจีนที่เก็บงำมากมายว่า 2,000 ปี!!!

เฟิงซื่อไห่ (กู่เทียนเล่อ) ผู้พิทักษ์เสื้อแพรได้รับมอบหมายให้ฝึกหัดตัวประหลาด แต่ว่ากำเนิดความเมตตาสงสารก็เลยปลดปล่อยมันไป ทำให้เขาถูกคนของตงฉ่างตามล่า เหลิ่งปิงปิง (กัวปี้ถิง) ก็เลยสะสมคนโดยหลอกว่าจะปล้นทรัพย์สามหมื่นตำลึงเพื่อไปช่วยเฟิงซื่อไห่ ในที่สุดทุกคนก็รู้เรื่องรู้ราวจริง ในเวลาที่จะหนีก็ถูกคนของตงฉ่างล้อม ทุกคนก็เลยต้องหาทางออกโดยมีเจาไฉอสูรกายที่เฟิงซื่อไห่ปล่อยไปรอช่วยเหลือ

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k Cloverfield วันวายวอดอสูรกายกระหน่ำโลก (2008) ร็อบกำลังจะใช้งานเลี้ยงเลี้ยงอำลาของเขา แต่ว่าความตั้งอกตั้งใจของร็อบกลับกลับไปอย่างไม่คิดเมื่อมีรายงานข่าวสารแผ่นดินไหว ก่อนที่จะทุกคนจะรีบร้อนขึ้นไปดาดฟ้าอาคารเพื่อประเมินความทรุดโทรม เปลวไฟระเบิดดังกระหึ่มจากเส้นขอบฟ้าไกลๆทำให้ไฟดับทั่วเมือง ความสับสนเปลี่ยนเป็นความปั่นป่วนเมื่อเหล่าแขกในงานงานเลี้ยงวิ่งเบียดเสียดเยียดยัดกันไปในความมืดดำแล้วก็ก้าวออกสู่ถนน ร็อบและก็เพื่อนฝูงๆของเขาจะต้องเดินปนเปไปกับผู้คนท่ามกลางทิวทัศน์ทิวภาพที่เปลี่ยนไป ขณะถูกไล่ล่าโดยอะไรบางอย่างที่มีขนาดยักษ์จากนอกโลก

The Mist (2007) จากนิยายความสามารถ สตีเฟ่น คิง สู่ภาพยนตร์ชั้นหนึ่งความสามารถการดูแลของ แฟรงค์ ศิลปินบอนท์ ที่สร้างแรงสะเทือนไปทั้งโลกเมื่อออกฉายกับการบีบหัวใจผู้ชมให้ลุ้นระทึกและก็แหลกสลายเมื่อเรื่องราวดำเนินมาถึงข้อสรุปในที่สุด

เรื่องราวของมนุษย์ในเมืองเล็กๆที่หนีตายไปอยู่ในซูเปอร์มาเก็ตแห่งหนึ่ง ภายหลังที่เมืองทั่วทั้งเมืองถูกลมพายุหมอกมรณะครอบคลุม ในลมพายุหมอกนั้นมีอสูรแอบอยู่ และก็พร้อมที่จะฉุดกระชากวิญญาณของคนที่ผ่านเข้าไปในลมพายุหมอกให้หายไปพร้อมด้วยสายลม ความตายทำให้ทุกคนหวาดสะดุ้ง ธาตุแท้ที่การเอาตัวรอด เหยื่อรายถัดไปจะเป็นผู้ใดกัน รวมทั้งซาตานพวกนั้นมันมาจากไหน ความโหดร้ายมากกว่าสิ่งที่มองเห็นอยู่ข้างนอกทั้งหมดทั้งปวง มันกำลังคืบคลานเข้ามาสู่ซูเปอร์มาเก็ตสถานที่ๆทุกคนมีความคิดว่าไม่มีอันตรายที่สุด

My Hero Academia Season 6 bienalderadio เรื่องราวของ ไม่โดริยะ อิซึระอุ ที่เป็นเด็กมัธยมปกติในโลกที่ไม่ธรรมดาเนื่องจาก 80% ในโลกที่เขาอยู่นั้นทุกคนล้วนมีอัตลักษณ์หรือพลังเหนือธรรมชาติซึ่งอิซึปะทุนั้นต้องการเป็นวีรบุรุษแม้กระนั้นตนเองไม่มีอัตลักษณ์ทำให้จะต้องผ่าฟันปัญหาและก็ปัญหามากไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อทำความความฝันของตน ซึ่งในฤดูกาลนี้เป็นการก้าวเข้าสู่บทท้ายที่สุดของเรื่อง ที่เริ่มด้วยการลาออกมาจากสถานที่เรียนเพื่อไปปฏิบัติงานร่วมกับออลไมท์รวมทั้งฝึกหัดตนเองเพื่อจะใช้พลังที่ได้รับมาให้บริบูรณ์ที่สุด เพื่อจบการต่อสู้ของการต่อสู้ที่ชะตาชีวิต

King Kong (2005)

หนังหัวข้อนี้เป็นหนังที่แอดได้ได้โอกาสมองตั้งแต่ตอนเด็กเด็กสำหรับ King Kong เรื่องที่ได้คะแนนไป 84% ก็คือเรื่องคิงคองรีเมคยุคใหม่ แต่มันก็ยังไม่ปัจจุบันนะเป็นภาคของปี 2005 มันเป็นหนังที่ทรงประสิทธิภาพมากมายมันเป็นหนังที่ทำให้มองเห็นถึงความรักของสิ่งมีชีวิตประเภทหนึ่ง ที่ยอมทำเป็นทุกสิ่งทุกอย่าง และมีความซื่อตรงในความรู้สึกของตัวเอง มันสามารถถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้เช่นเดียวกับต้นฉบับเลยจริงๆทำให้มันสามารถปัดกวาดคะแนนรีวิวไปได้สูงขนาดนี้

The Host แปลงเป็นหนังเสียดสีการบ้านการเมืองและก็พากเพียรจู่โจมประเทศอเมริกา ด้วยการนำหลักสำคัญที่ว่ามีการปลดปล่อยสาร formaldehyde (หรือ สารฟอร์มาลีน ที่ใช้ในลัษณะของการดองศพ) จากทหารอเมริกาลงแม่น้ำของประเทศเกาหลีในปี 2000 ซึ่งไม่อาจจะหาเพศผู้กระทำผิดมาลงอาญาได้ หนังก็เลยถือใช้หลักสำคัญดังที่กล่าวถึงมาแล้วนำมาสร้าง “ผลพวงที่เกิดขึ้น”

ด้วยการผลิตตัวประหลาด ขึ้นมา ทั้งยังเสนอภาพการต่อสู้ของชนชั้นกรรมกรต่อระบบสาธารณสุขในสังคมประเทศเกาหลี คนตัวเล็กในสังคม คนใดกันที่คาดหวังว่า The Host จะเป็นหนังระเบิดเทือกเขา เผากระต๊อบบางทีอาจจะจะต้องผิดหวัง แต่ว่าถ้าเกิดใครกันแน่ปรารถนาหนังหลักสำคัญทางด้านสังคมแรงๆสักเรื่อง นี่เป็นหนังประเทศเกาหลีที่น่าจำนิรันดรเรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

ยักษ์ (2534) หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k เป็นหนังไทยที่สามารถพูดได้ว่าเป็นตำนานไซไฟสมัย 90 ซึ่งในมุมมองนักเขียนนับว่าทันสมัยมากมาย โปรดักชั่นสู้ภาพยนตร์ฮอลลิวูดอย่าง Aliens กับ The Thing ได้สบายๆรายละเอียดจะออกโหดเหี้ยมกว่าในเรื่องแรกตรงที่ฝ่ากับป่าดงดิบและก็ตัวประหลาดไม่รู้จักประเภท

หากคนใดกำเนิดทันสมัย “มาช่า วัฒนพานิช” จะต้องกล่าวว่าคุณไม่ใช่เด็กๆแล้ว เพราะว่านอกเหนือจากจะเป็นนางเอกของเรื่องแล้ว CG ในเรื่องอสูรกายก็เอาการมากมายด้วยเหมือนกัน รีวิวหนัง ก็อตสิลล่า สมัยเฮเซในความจำของเด็กสมัย 80-90 แถมเหมือนจริงกว่าเดี๋ยวนี้เป็นอย่างมากจนถึงจำเป็นต้องขึ้นหิ้งเลยล่ะ

Hillbilly elegy หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k เกิดเรื่องราวที่สร้างจากเรื่องราวจริงของ J.D. Vance โดยเขากำเนิดที่เมืองโอไฮโอ รวมทั้งถูกสบประมาทว่าเป็นคนข้างหลังเขา ซึ่งหัวข้อนี้จะออกเป็นแถวหนังครอบครัวดราม่า ด้วยเหตุว่าภูมิหลังครอบครัวของเขาออกจะที่จะไม่ดี มีแม่ที่เสพยา รวมทั้งการเช็ดกดูแคลุกลนจากผู้คนว่าเป็นชาวชนบท เปิดเผยให้มองเห็นการต่อสู้ของคนขาวที่อาศัยในถิ่นกันดาร J.D. Vance ก็เลยเลือกที่จะทำชีวิตให้ดียิ่งขึ้นในทุกๆด้านเพื่อลบคำประมาทและก็พาตนเองออกมาจากจุดนั้น

Cargo จำต้องบอกไว้ก่อนว่าหัวข้อนี้มีความท้อแท้ผสมน่าเห็นใจอยู่พอควร ซึ่งหนังเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ที่ดูเหมือนจะเกิดเรื่องทั่วๆไป แต่ว่าหัวข้อนี้ได้เล่นกับความรู้สึกลงไปๆมาๆกกว่านั้น ออกแนวจะดราม่าด้วย เมื่อ แอนดี้ แล้วก็ เคย์ สองผัวเมียกับลูกน้อยหนีจากซอมบี้ขึ้นไปอยู่บนเรือ แต่ว่าด้วยเหตุไม่คาดคิดก็เลยทำให้เมียของเขาติดเชื้อโรค และดันไปทำให้ตนเองโดนเมียกัด

แล้วก็ทำให้ตนเองนั้นติดเชื้อโรคไปด้วย แต่ว่าด้วยความรักที่มีต่อลูกสาวก็เลยทำทุกแนวทาง เพื่อไปส่งให้บุตรสาวไม่เป็นอันตรายและก็ปลอดภัยจากซอมบี้ แล้วก็จากตนเองที่จะกลายพันธุ์ในอีก 48 ชั่วโมงแค่นั้น เขาจำเป็นต้องเดินทางไปกับเผ่าคนรอดชีวิต กับร่างกายที่เริ่มแปรไปเป็นซอมบี้ทุกๆหน ความเป็นจริงแล้วหัวข้อนี้ดัดแปลงแก้ไขมาจากเรื่องสั้น ก็เลยทำให้เรื่องราวกินเวลาพอควร แม้กระทั่งทราบวาระสุดท้ายอยู่แล้ว แต่ว่าถ้าหากว่าดูแล้วอินไปกับผู้แสดงก็เป็นหนังอีกประเด็นที่เศร้าสร้อยแล้วก็อบอุ่นใจเจริญเลย